9 Cách sắp xếp nội thất hco không gian nhỏ đẹp

Ngày: 02/05/2019

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất, MOKKO-NỘI THẤT NHÀ XINH hoàn toàn có thể tự tin mách bạn những “mẹo vặt” tuy nhỏ nhưng vô cùng thực tế, đặc biệt đối với khoảng hơn 80% cư dân mua chung cư với diện tích nhỏ hẹp như hiện nay. 

1.Khai thác không gian thẳng đứng

Các loại kệ hoặc tủ thường có độ cao nhất định và chừa một khoảng trống đến trần, như thế là khá lãng phí,chúng ta còn có thể thiết kế một cái kệ hoặc tủ bao quanh cánh cửa phòng. Như thế chúng ta vừa có thể đựng rất nhiều đồ mà căn phòng lại có cảm giác rộng rãi.

  2. Dân dụng những không gian cấu trúc

Các nhà thiết kế tận dụng tối đa toàn bộ bức tường phía trên và bên dưới bàn làm việc. Và bằng cách sử dụng kệ mở thay vì tủ, họ giữ cho khu vực này cảm thấy gọn gàng và tươi sáng.

3. Nơi lưu trữ trong chính các vật dụng nội thất

Nếu không gian khá nhỏ hẹp, hãy tận dụng luôn đồ nội thất của bạn làm nơi chứa đồ, chúng ta có thể tận dụng ghế sa-lông để có thể làm một cái tủ ngay bên dưới gầm. Như hình dưới là chiếc ghế dài cạnh cửa sổ đã được thiết kế thành một tủ nhỏ để đựng các vật dụng khác.

 

4. Giải phóng các ngăn kéo

Trong nhà bếp các vật dụng hàng ngày có thể dễ dàng tiếp cận trên móc hoặc kệ. Bên cạnh việc cung cấp sự tiện lợi, giải pháp này giải phóng không gian ngăn kéo cho các đồ vật chúng ta ít sử dụng đến. Ngoài ra, cách bài trí này còn mang đến cảm giác nhà bếp rộng hơn khi không cần đến những tủ treo tường.

 

5. Tận dụng tối đa chiều cao

Hãy nhớ đến gợi ý số 1 về thiết kế tủ hoặc kệ có chiều cao đến trần nhà.Chúng ta hãy thiết kế những chiếc tủ đầu giường cao đến trần nhà, nhờ thế chúng ta có thể đựng tất cả quần áo, vật dụng vào đấy để cho căn phòng gọn gàng nhất có thể.

 

 

6 . Tận dụng các khoảng không gian để săp xếp vật dụng

Trong hành lang này, có chỗ cho áo khoác, giày, găng tay, mũ và đĩa CD của gia đình - tất cả được giấu gọn gàng ngay phía sau cánh cửa đóng kín.

7.Những chiếc kệ xung quanh

Trong không gian nhỏ nhất, chúng ta có thể thiết kế những chiếc kệ sát tường bằng những giá đỡ, nhờ vậy các vật dụng sẽ được cất gọn gàng.

8. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn

Không có được một ngôi nhà rộng lớn, chủ nhà này tạo ra một căn phòng tiện ích và có cả nơi ở cho thú cưng dưới cầu thang. Một giải pháp như thế này sẽ giải phóng không gian trong nhà 

9.Hãy dán nhãn tất cả các đồ vật

Tất cả các gợi ý trên có thể sẽ vô ích nếu bạn xếp rất nhiều đồ vật trong tủ mà không thể phân biệt được chúng. Vì vậy, hãy dán nhãn ghi rõ những vật và sắp xếp chúng thật hợp lý. Hãy viết nhãn lên các hộp đựng thực phẩm, những thùng đồ mặc mùa đông,.. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chúng khi cần.

Khi bạn chẳng muốn đau đầu suy nghĩ xem mình nên thiết kế nội thất nhà như nào cho hợp lý thì một sự lựa chọn không tồi là hãy tìm ngay đến với Mokko Nội Thất Nhà Xinh chúng tôi có cả một đội ngũ kiến trúc sư luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

NHẤC MÁY GỌI NGAY NỘI THẤTNHÀ XINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*Hoặc để lại thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ tại: http://mokkonoithatnhaxinh/lien-he

------------------------------------------------
Hotline: 0976 553 729
Website: http://tmokkonoithatnhaxinh//
 
Fanpage: https://www.facebook.com/mokkonoithatnhaxinh/ 

============================
Địa chỉ văn phòng và showroom: Xã Đông la - Hoài Đức - Hà Nôi.

Email: kmokkonoithatnhaxinh@gmail.com